BỘ PHUN NƯỚC CỦA HỒ BƠI FLICK PARK, GLENVIEW

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Là một trong những hạng mục vui chơi tại khu công viên nước  Roosevelt Aquatic Park, thành phố Glenview, Hoa Kỳ, hồ bơi Flick Park là một địa điểm thú vị cho những trẻ thích vui đùa cùng súng nước, các bộ phun nước. Thiết kế tại hồ bơi tạo nên môi trường chơi game dưới nước vui nhộn cho trẻ và phụ huynh. Dự án này cũng được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi Kiến trúc sư Williams của Carol Stream, IL & Sở Giải trí Thành phố Glenview và công ty. 

Đặc biệt, bộ đồ chơi có hệ thống âm thanh dạng cọc phát ra hướng dẫn cụ thể và các bé có thể ngắm bắn mục tiêu với chiếc súng nước được gắn trên các giá đỡ xung quanh hồ bơi. Và thế là “cuộc chiến” đã nổ ra giữa hai bờ hồ – hay có thể nói là hai bờ chiến tuyến. Các bé có thể nhận phản hồi theo 2 cách: bằng âm thanh hoặc đèn led. Người chiến thắng trò chơi có thể ăn mừng và “kẻ thua cuộc” sẽ phải “hứng mưa đạn” từ tứ phía.

Trò chơi này tạo nhiều thử thách, hình thành sự cạnh tranh và khả năng teamwork, phối hợp cùng đồng đội ở trẻ. Như vậy việc đến hồ bơi không chỉ đơn thuần là để rèn luyện sức khỏe nữa, mà trở thành một buổi đi chơi giải trí, giải tỏa thực sự.

 

Tagthiết bị sân chơi sàn cao su trẻ em thiết bị sân chơi trẻ em đồ chơi ngoài trời sản xuất đồ chơi ngoài trời sàn cao su EPDM đồ chơi công viên thiết bị thể dục thiết bị mầm non đồ chơi mầm non thiết kế thiết bị sân chơi thiết bị đồ chơi công viên thiết kế đồ chơi ngoài trời đồ chơi mút xốp bạt nhún lò xo thiết kế đồ chơi trong nhà đồ chơi trong nhà kidcat.com.vn sản xuất đồ chơi trong nhà xích đu trẻ em đồ chơi organic thú nhún lò xo cầu trượt trẻ em bập bênh trẻ em xe đẩy chân, xe chòi chân mái che ngoài trời, bạt che ngoài trời đồ chơi nhập khẩu cỏ nhân tạo https://kidcat.com.vnthiết bị sân chơi nhập khẩu đồ chơi ngoài trời nhập khẩu thảm cao su https://kidcat.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.