THÔNG TIN CHI TIẾT

Tập thể dục thể thao bằng thiết bị của KIDCAT giúp nâng cao sức khỏe, giảm căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi:

→ Đối với hệ cơ : Hệ cơ bắp phát triển mạnh từ tuổi dậy thì cho đến 25 – 30 tuổi. Những người có vận động hệ cơ bắp phát triển tốt, thân hình nở nang đầy đặn, dáng vóc cân đối, đẹp để có sức khỏe dồi dào. Ở độ tuổi này mà chọn lối sống an nhàn, lười vận động thì cơ bắp sẽ teo dần, thần hình trở nên yếu đuối, dễ mắc bệnh tật.

→ Đối với hệ hô hấp: Hô hấp sẽ mang dưỡng khí đến tận mọi tế bào, vận động nhiều sẽ kéo theo hệ hô hấp tốt, dung tích phổi gia tăng, mọi tế bào được thông khí tốt, góp phần làm tăng tuổi thọ .

→ Đối với hệ tim mạch:  Quả tim của người có lối sống không vận động mỗi lần bơm được khoảng 70CC máu, trong khi quả tim của người có lối sống vận động có thể bơm từ 100 – 130CC máu. Việc vận động đúng mực mỗi ngày vài giờ, mỗi tuần từ 5 – 7 ngày có thể giảm huyết áp tâm thu ( số trên) trung bình 11mm Hg và giảm huyến áp tâm trương ( số dưới) trung bình 7mm Hg.

→ Đối với hệ bài tiết: Đường ruột, đường tiểu và hệ thống các tuyến mồ hôi nhờ vận động mà gia tăng bài tiết giup cơ thể loại bỏ chất cặn bã dư thừa ra ngoài cơ thể tốt hơn, thận bớt làm việc nên đõ bị suy thận sớm nhờ đó mà cơ thể khỏe mạnh hơn

→ Đối với hệ thần kinh: Luyện tập Thể dục thể thao làm cho tinh thần sáng khoái chống Strees, chống mệt mỏi, buồn phiền, đặc biệt là khi chơi cờ và học ngoài ngữ ngoài việc gia tăng trí thức thường xuyên còn làm gia tăng trí nhớ giảm chứng hay quên và bệnh ALZ himer của tuổi già

Hiện tại chúng tôi kinh doanh 2 dòng sản phẩm chính:

  • Hàng malaysia
  • Hàng trung quốc chất lượng cao

Thank you for your consideration