BÀN GHẾ CÔNG VIÊN
THÙNG RÁC CÔNG VIÊN
CÁC THIẾT BỊ KHÁC
THÔNG TIN CHI TIẾT

KIDCAT sản phẩm thiết bị dành cho công viên, sân chơi ngoài trời phục vụ cho tất cả mọi người đến vui chơi, sinh hoạt tại công viên. Được lấy ý tưởng từ màu xanh của nhiên thiên, các sản phẩn của KIDCAT mang sắc Xanh chủ đạo. Màu xanh tươi mát làm giải tỏa mọi căng thẳng và áp lực. Điều này không chỉ giúp ích cho việc cải thiện sức khỏe và tăng cường hoạt động của người dùng mà còn góp phần bảo vệ tránh ô nhiễm môi trường, tăng cường mảng xanh.

Các dòng sản phẩm chủ đạo của KIDCAT:

→ Ghế ngồi: ghế tại các công viên, khu vui chơi được thiết kế giả gỗ, riêng biệt, thoải mái. Đảm bảo một chỗ nghỉ chân lí tưởng khi bạn mệt mỏi sau khi hoạt động.

→ Nhà chòi: Thiết kế bằng chất liệu tái chế, đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người dùng, loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống, góp phần bảo vệ môi trường.

→ Thùng rác: Nhiều kiểu dáng thân thiện, dễ thương với màu chủ đạo vàng hoặc nâu gỗ. Đem lại cảm giác xanh, sạch và thân thiện với người dùng. Đặc biệt không chỉ thích ứng ở công viên, khu chơi mà còn phù hợp sử dụng ở bệnh viện, khu chung cư…

Ngoài ra KIDCAT còn cung cấp nhiều thiết bị khác nhau được sử dụng phổ biến trong các công viên và khu đô thị, khu chơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất về sản phẩm với chất lượng tốt nhất !

Thank you for your consideration