KIDCAT – THI CÔNG KHU VUI CHƠI HIỆU QUẢ

mo hinh thiet ke chi tiet

Ngày nay, nhu cầu vui chơi, giải trí của trẻ em ngày càng tăng lên sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi của các bé ở trường. Các bé rất cần một nơi để thư giãn. Thế nên, việc thi công khu vui chơi trẻ em sao cho đúng và hiệu quả trở nên vô cùng quan trọng. KIDCAT sẽ giúp bạn thi công tạo nên một sân chơi tuyệt vời cho bé yêu.

mo hinh khu vui choi

Mô hình khu vui chơi trẻ em

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT THI CÔNG KHU VUI CHƠI

Khảo sát mặt bằng và nhu cầu khu vực kinh doanh

Mặt bằng có thể đã được xây dựng như chế độ nhà ở, nhà ở cải tạo thành khu vui chơi, khu chung cư hoặc nếu đất trống KIDCAT sẽ dựa vào nhu cầu của khách hàng và nhu cầu khu vực để tư vấn hướng xây dựng cho phù hợp.

Dựa trên ý tưởng và nhu cầu xây dựng khu vui chơi của khách hàng

Khách hàng có thể trao đổi trực tiếp ý tưởng xây dựng sân chơi của mình cho nhân viên KIDCAT đến khảo sát mặt bằn. Hoặc trao đổi qua điện thoại hoặc sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Zalo, Facebook, Viber.

hihi
Gặp gỡ, lắng nghe khách hàng

Thiết kế bảng bố trí 2D của dự án

Tiếp nhận yêu cầu, ý tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu khu vực và hiện trạng mặt bằng có sẵn để lên bảng bố trí mặt bằng.

Thiết kế phối cảnh 3D dự án

Sau khi thống nhất ý tưởng về bảng thiết kế, KIDCAT tiến hành xây dựng mô phỏng 3D cho khách hàng có thể hình dung rõ nét nhất khu vui chơi của mình sau khi thi công.

mo hinh thiet ke chi tiet
Bản thiết kế chi tiết cho mô hình xây dựng khu vui chơi

Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất tất cả các hạng mục của bảng thiết kế. KIDCAT sẽ gửi hợp đồng cam kết thực hiện các hạng mục đúng tiến độ theo bảng vẽ.

Tiến hành thi công

Lên kế hoạch lắp đặt, đảm bảo khách hàng hiểu rõ thực hiện các bước thực hiện. Sau đó, tiến hành thi công khu vui chơi cho khách hàng.

thi cong khu vui choi
Hình ảnh thi công thực tế của KIDCAT

Nghiệm thu công trình và đưa khu vui chơi vào hoạt động

Bàn giao mặt bằng và hướng dẫn sử dụng, kiểm tra kỹ càng trước khi vận hành khu vui chơi.

khu vui choi hoan thien
Sân chơi đã hoàn thiện
thi cong hoan tat va dua vao su dung
Sân chơi hoàn tất và đưa vào sử dụng

KIDCAT ĐƠN VỊ THI CÔNG KHU VUI CHƠI NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ

KIDCAT chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em hàng đầu. Với những thiết bị đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và độc đáo. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về đầu tư sân chơi trẻ em, Vui lòng liên hệ Hotline 0886.541.541 hoặc 0914540660 hoặc email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.